Xin công văn nhập cảnh cần gì?

Bạn có bạn bè, khách hàng, đối tác muốn vào Việt Nam? Bạn không biết phải xin công văn nhập cảnh như thế nào?

Vậy hãy để công ty Legal ANT giúp đỡ bạn làm thủ tục này nhé.

Xin công văn nhập cảnh cần gì?

Xin công văn nhập cảnh cần gì?

Công văn nhập cảnh có thể hiểu là giấy giới thiệu, xin phép cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Khi có công văn nhập cảnh thì người nước ngoài dễ dàng xin visa Việt Nam tại đại sứ quán hoặc sân bay quốc tế.

Để xin công văn nhập cảnh bạn cần xác định mục đích vào Việt Nam của mình để chọn lựa công văn nhập cảnh phù hợp. Hiện có 3 loại công văn nhập cảnh:

  • Công văn du lịch
  • Công văn thương mại
  • Công văn lao động, đầu tư

Khi có được công văn nhập cảnh rồi bạn chỉ cần làm thủ tục tại đại sứ quán hoặc cửa khẩu quốc tế, đóng thêm lệ phí visa là có thể vào Việt Nam hợp pháp.

Thủ tục xin visa nhập cảnh của công ty Legal ANT rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho chúng tôi những thông tin sau:

  • Hộ chiếu bản scan.
  • Ngày nhập cảnh, địa điểm nhập cảnh.
  • Loại visa muốn làm: du lịch, thương mại, thăm thân,…

Sau khi có đầy đủ giấy tờ, thông tin trên bạn liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn. Công ty sẽ cho nhân viên trực tiếp hoàn thành mọi thủ tục với cơ quan nhà nước, bạn chỉ cần ngồi nhà và đợi kết quả báo về từ chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự uy tín, chuyên nghiệp trong nghề, Legal ANT đảm bảo bạn có được công văn nhập cảnh nhanh chóng, tiết kiệm và hợp pháp.

Liên hệ với chúng tôi nếu muốn sử dụng dịch vụ khác như gia hạn visa, làm giấy phép lao động,… để nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm: Visa thương mại, visa du lịch, visa làm việc