Khi muốn thành lập công ty phải làm gì?

Bạn muốn khởi nghiệp? Bạn đang dự định thành lập công ty nhưng chưa biết muốn thành lập công ty phải làm gì, phải thực hiện những công việc pháp lý như thế nào, thủ tục ra sao để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo pháp luật hiện hành tại Việt Nam?

Xem thêm: Thành lập công ty cổ phần

Muốn thành lập công ty phải làm gì?

Legal ANT sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn mô hình và cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, tư vấn cách đặt tên công ty, tư vấn phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp, tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh…

Khi muốn thành lập công ty phải làm gì?

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Legal ANT, bạn sẽ được những ưu đãi mà chưa công ty dịch vụ nào có thể làm được, bao gồm:

– Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp miễn phí.
– Không mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi.
– Trả kết quả đúng hẹn.
– Cam kết hoàn trả 100% phí nếu bạn không hài lòng về dịch vụ.

Công ty chúng tôi là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyên môn hóa các dịch vụ dành cho doanh nghiệp, luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc với khách hàng. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ, uy tín, thủ tục pháp lý đơn giản nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm chi phí vì nguồn vốn ban đầu hạn hẹp…

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói của Legal ANT cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn