Dịch vụ visa điện tử tại Hà Nội

Bạn có người thân, bạn bè hay đối tác muốn đến Việt Nam để du lịch, làm việc,…? Tuy nhiên bạn không có đủ thời gian để làm visa?

Vậy bạn có nghĩ biết việc làm visa điện tử sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh và không cần đi lại không?

Visa điện tử (E-visa) là visa hợp pháp được cấp trực tuyến cho người nước ngoài qua email sau khi người đó đã đăng kí thông tin và trả phí đầy đủ. Để có thể sử dụng visa điện tư người đó cần in ra và sử dụng thay cho visa thông thường tại các cửa khẩu, sân bay. Thời hạn tối đa của visa điện tử là 30 ngày. Hiện có 40 quốc gia được phép cấp visa điện tử khi đến Việt Nam. (Vui lòng liên hệ để được tư vấn)

Dịch vụ visa điện tử tại Hà Nội

Dịch vụ visa điện tử tại Hà Nội

Công ty Legal Ant chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn thủ tục, giấy tờ, cách đóng phí khi làm visa điện tử chi tiết tường tận nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email trên trang web.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng sự thông thạo trong lĩnh vực visa xuất nhập cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện visa điện tử nhanh nhất, chính xác nhất. Cho người nước ngoài đến Việt Nam và cho cả nguời Việt Nam đến một số nước được phép làm visa điện tử.

Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục sau khi xin visa nếu bạn muốn gia hạn thêm hoặc làm các dịch vụ khác như: đón khách tại sân bay, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động, thành lập công ty, thủ tục đầu tư.

Xem thêm: Dịch vụ giấy phép lao động uy tín tại Hà Nội

Legal Ant hợp tác gia tăng giá trị.