Dịch vụ giấy phép lao động uy tín tại Hà Nội

Giấy phép lao động là một loại giấy tờ tùy thân giống như chứng minh thư nhân dân, cho phép người ngoại quốc có thể làm việc trong quốc gia đó.Thời hạn của giấy phép lao động tối đa là 2 năm. Sau khi hết hạn người nước ngoài có thể gia hạn thêm để tiếp tục công việc.

Dịch vụ giấy phép lao động uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ giấy phép lao động uy tín tại Hà Nội

Công ty Legal Ant chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ làm giấy phép lao động của chúng tôi. Để có thể làm được giấy phép lao động quý khách phải đủ một trong số các điều kiện sau:

  • Người nước ngoài làm việc theo dạng hợp đồng với công ty Việt Nam với thời hạn trên 3 tháng.
  • Người nước ngoài thực hiện hợp đồng kinh tế, thương mại, tài chính tại Việt Nam.
  • Người nước ngoài cung cấp dịch vụ cho các công ty Việt Nam.
  • Người nước ngoài đại diện cho một tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam.

Nếu bạn đủ một trong các điều kiện trên thì  bạn có thể làm giấy phép lao động theo dịch vụ của công ty chúng tôi. Nếu không xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Tiếp theo việc bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin giấy phép lao động. Bạn muốn biết chi tiết cụ thể cần những giấy tờ gì hãy gọi điện cho chúng tôi không những tư vấn mà còn giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ, xin dấu,… Bước cuối cùng là bạn giao lại cho chúng tôi giấy tờ để chúng tôi tiến hành xin giấy phép lao động cho bạn. Bạn không phải đi lại hay chi phí phụ, mọi thủ tục này đều do chúng tôi đảm nhiệm và sẽ thông báo chi tiết từng công đoạn cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo, Legal Ant đảm bảo bạn sẽ có được giấy phép lao động sớm nhất, tiết kiệm nhất.

Rất hân hạnh chào đón quý khách tại công ty chúng tôi.